Điểm danh 4 sản phẩm cà phê hạt của Coffee & Tea VN

🥰 Sản phẩm cà phê hạt rang của CTVN được mix phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, từ những ai thích cà phê đậm đà đến những người yêu thích hương vị chua thanh nhẹ nhàng.

  • Cà phê Puro nổi bật là hương trái cây, vị chua thanh, có hậu vị ngọt bởi thành phần chính là 100% hạt Arabica
  • Rosso lại là phiên bản hoàn toàn khác, thành phần 100% hạt Robusta sẽ khiến cho hương vị cà phê đậm đắng hơn; có lẽ đây sẽ là hương vị được đa số người Việt yêu thích
  • Nếu bạn có gu vừa phải, không quá đắng cũng không quá chua thì Extra và Forte là 2 lựa chọn mà bạn có thể thử: Extra được mix từ 70%A và 30%R hương vị sẽ thiên chua hơn; Forte sẽ đắng hơn vì có tới 80% là hạt R và 20% là hạt A

🔥 Những hạt cà phê của Coffee Tea Việt Nam đều trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến đóng gói hoàn thiện, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

✅ Với 4 kiểu mix đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Mỗi loại hạt cà phê đều có mùi thơm đặc trưng riêng biệt, đủ sức làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về loại cà phê nào thì có thể ib ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

———
COFFEE & TEA VIỆT NAM
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 077 906 1111
Add: 145 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Sản phẩm – Dịch vụ:
-Cà phê & Trà / Coffee & Tea
-Máy pha cà phê / Coffee machines-Máy xay cà phê / Coffee grinder
-Dịch vụ Đào tạo – Setup / Training & Set-up Service
-Dịch vụ sửa chữa – Kỹ thuật / Technical
Email: info@coffeeteavn.com

Trả lời

Chat Zalo
Yêu cầu gọi lại