Máy xay cà phê chuyên nghiệp là thiết bị không thể thiếu của quán cà phê, chỉ trong vòng vài giây mà vẫn bảo toàn được hương vị cà phê cũng như đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tính nhất quán của bột cà phê. Đặc biệt tại các quán lớn, nơi có số lượng cà phê được tiêu thụ nhiều và có yêu cầu cao về kiểm soát độ mịn espresso thì máy xay cà phê Fiorenzato F64E là một trong những giải pháp hiệu quả.
Các tính năng của máy xay cà phê Fiorenzato
Máy xay cafe Fiorenzato F64E là dòng máy thế hệ mới với nhiều ưu điểm nỗi bật. Nhưng nhìn chung, cứng cáp – mạnh mẽ – thông minh là những từ khóa chính xác khi nhận xét về F64E
- Cụm phím cảm ứng cực nhạy, gồm 2 phím ly đơn ly đôi giúp barista pha chế chuẩn xác hơn và 1 phím cài đặt.
- Bộ nhớ thông minh giúp theo dõi, kiểm soát lượng cafe đã xay trong ngày/tuần/tháng . Đây là tính năng cực hữu ích hỗ trợ quản lý lượng nguyên liệu tiêu hao cũng như số tách thành phẩm đã bán.
- Dao xay thép cứng chuyên dụng dạng phẳng (flat) đường kính lớn 64mm xay cafe cực nhanh. Đồng thời công nghệ cắt laser tạo hình bánh răng trên đĩa dao giúp độ mịn cafe luôn hoàn mỹ.
- Hai chế độ xay liên tục (doser) và theo yêu cầu (on demand) cho cafe luôn tươi mới.
Độ mịn cà phê được cân chỉnh bằng cơ cấu xoay chính xác
Cơ cấu xoay trực tiếp (stepless) giúp người sử dụng có thể điều chỉnh chính xác được khoảng cách giữa 2 lưỡi dao xay, từ đó làm chủ được độ mịn của bột cà phê một cách dễ dàng. “Stepless” thật sự đang trở thành tiêu chuẩn của những dòng máy xay đề cao sự chính xác.
Một chiếc máy xay được chứng nhận đạt chuẩn espresso
Máy được trang bị hai chế độ xay cho single và double, tùy thuộc vào nhu cầu xay mà barista lựa chọn chế độ xay phù hợp. Lượng bột cà phê dành cho mỗi chế độ xay cũng có thể điều chỉnh linh hoạt trên bảng điều khiển, sao cho phù hợp với gu thưởng thức của khách hàng.
Thêm vào đó, họng chiết xuất cà phê có thể điều chỉnh độ cao do đó phù hợp với tất cả các loại tay cầm cà phê.
Thông qua miếng sticker Espresso Italiano trên thân máy, chúng ta biết được Fiorenzato F64 E được Hiệp hội Espresso của Ý chứng nhận sau khi trải qua những bài test gắt gao nhất từ các chuyên gia cà phê hàng đầu của Ý.